Xôn xao clip nữ giáo viên bị nhóm học sinh dồn vào góc tường, buông lời xúc phạm

05/12/2023 11:20

TPO - Cơ quan chức năng huyện Sơn Dương (Tuyên Quang) đang vào cuộc xác minh, làm rõ việc nữ giáo viên trường THCS Văn Phú bị một nhóm học sinh dồn vào góc tường, kèm theo đó là những tiếng hò reo, chửi bới.

Sáng 5/12, thông tin đến báo Tiền Phong, ông Giang Tuấn Anh - Chủ tịch UBND huyện Sơn Dương xác nhận, vụ việc xảy ra tại trường THCS Văn Phú, huyện Sơn Dương.

Ông Tuấn Anh cho biết thêm, ngay sau khi nắm được thông tin, UBND huyện đã có văn bản chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Trường THCS Văn Phú xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến video clip đăng tải. Nếu sai phạm sẽ xem xét, xử lý nghiêm, báo cáo kết quả trước ngày 6/12.

Trong khi đó, đại diện Sở GD-ĐT tỉnh Tuyên Quang cho hay, hiện nay huyện Sơn Dương vẫn đang tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Sở GD-ĐT cũng đang chờ báo cáo chính thức từ phía huyện.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ giáo viên bị nhóm nam sinh dồn vào góc lớp, xung quanh là những tiếng hò reo.

tuyenquang1-1701748195.jpg
Hình ảnh học sinh vây quanh nữ giáo viên. Ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh từ clip cho thấy một nam sinh đã chủ động tiến tới hích vai và dồn nữ giáo viên vào góc lớp. Sau phút đầu chống cự, phản kháng, nữ giáo viên dần tỏ ra bất lực trước hành vi thiếu giáo dục của một số nam sinh. Cô giáo sau đó đã không chống cự, mà chỉ đứng đưa điện thoại lên như muốn để ghi lại những hành động này.

Trong đoạn clip, học sinh khác có hành vi phe phẩy quạt trước mặt giáo viên này. Có học sinh còn ném quạt vào người cô giáo. Vây kín xung quanh cô giáo là đám đông kèm những tiếng chửi tục, cười đùa trong sự bất lực của giáo viên.

Đoạn clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội, qua xác minh vụ việc trên xảy ra tại trường THCS Văn Phú, thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Sau khi được chia sẻ, clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước sự việc.

Tuy nhiên, ở một video khác được đăng tải trên mạng xã hội, nữ giáo viên này xuất hiện trong lớp học vào ngày 29/11, cầm theo cặp, dép và ném vào học sinh. thậm chí có những lời lẽ quát tháo.

tquang2-1701748245.jpg
Video ghi lại hình ảnh nữ giáo viên cầm giày, dép, có hành động ném học sinh. Ảnh cắt từ clip.

 

Văn Đức